คอสโม โปรเกรส โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและครีม แบบมี อย. ภายใต้มาตรฐาน GMP และFDA

 

บริษัท คอสโม โปรเกรส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เป็นโรงงานรับผลิตครีม สบู่ เครื่องสำอาง พร้อมจดแจ้ง อย. โดยไม่ต้องผ่านคนกลางจึงสามารถควบคุมต้นทุนได้ดี และให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมจัดหาวัตถุดิบหรือสารสกัดเพื่อให้ได้คุณภาพมาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการ

คอสโม โปรเกรส ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 ด้วยการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้า โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชียวชาญทางด้านเครื่องสำอาง พร้อมห้องแลปที่ทันสมัย

    คลิก     หมวดหมู่ต่างๆ   
รับผลิตครีม สบู่ เครื่องสำอาง เบสเครื่องสำอาง 
 
  

Best Sellers

เซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของ VITAMIN C GLUCOSE ซึ่งเป็นวิตามิน ซี ที่มีความคงตัวสูง ทำให้ผิวได้รับประสิทธิภาพของวิตามิน ซี ได้เต็มที่ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้เซลล์ผิวหนัง และสารสกัดใบบัวบกจากธรรมชาติ ช่วยสมานรอยแผลให้หายเร็ว และสาร Pentavitin มีคุณสมบัติเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง

฿ 190 ฿ 190

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของ BEARBERRY EXTRACT มีคุณสมบัติเป็น SKIN LIGHTENING ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสผุดผ่องและป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ และ ALGISIUM C เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากตัวหนึ่ง สามารถรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นานและยังช่วยลดอาการอักเสบ บวมแดง และมีค่า ph ที่เป็นกลางจึงไม่ทำให้รู้สึกคันหรือแสบผิว

฿ 0 ฿ 0

ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสทันทีที่ใช้ และช่วยปกปิดรอยแผลเป็น รอยแดง และมีส่วนผสมของสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดง และยังสามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่คิดขน และกันน้ำ (ใช้ได้กับทุกสีผิว )

฿ 0 ฿ 0
฿ 0 ฿ 0

OUR CUSTOMER PRODUCTS ลูกค้าที่ทำแบรนด์กับเรา

Powered by MakeWebEasy.com